“เปอตีต์”ชี้ผียุคนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้ว

เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตกองกลางของ อาร์เซน่อล มองว่าทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชุดนี้ไม่มีอะไรที่น่ากลัวอีกแล้ว พนันออนไลน์

“ปีศาจแดง” ออกสตาร์ทด้วยการมีแค่ 8 คะแนนจาก 6 เกม โดยทีมจะเปิดบ้านพบกับ อาร์เซน่อล ในเกมพรีเมียร์ลีก วันจันทร์นี้ ซึ่งทางอดีตกองกลางปืนใหญ่ชี้ว่ายูไนเต็ดชุดนี้ไม่มีอะไรให้กลัวเลย ทางเข้าSBOBET

“ผมไม่ให้ความสำคัญกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว, พวกเขาควรจะเป็นทีมที่คู่แข่งเกรงขาม – พวกเขาไม่ได้ทำแบบนั้นมานานแล้ว มันเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจอย่างมาก, เพราะพวกเขาทุ่มเงินมหาศาล, แต่โปรไฟล์ของนักเตะกลับไม่ใช่สิ่งที่ยูไนเต็ดคาดหวัง – โดยเฉพาะเมื่อมันมาจากแฟนบอลและอดีตนักเตะ”

“ผมยังจำได้ในวันที่คุณต้องเจอกับยูไนเต็ด, คุณรู้ว่าจะต้องเจอกับสุดยอดนักเตะของพรีเมียร์ลีก – อาจจะในยุโรปด้วย นักเตะบางคนในตอนนั้นดีที่สุดในโลกของตำแหน่งนั้นๆ – ตอนนี้ผมสงสัยว่า, คาแร็คเตอร์ของผู้เล่นชุดนี้เป็นยังไง, คนที่มีความรับผิดชอบอย่างสูง? คนที่เล่นด้วยจินตนาการ, ความคิดสร้างสรรค์, และคนที่มีแนวคิดอันยอดเยี่ยมในการเล่น, ผมเห็นยูไนเต็ดเป็นแบบนั้นมาตลอด ตอนนี้, คุณเห็นเพียงแสงสว่างสั้นๆก่อนที่มันจะหายไปในทันที” SBOBET24

พนันออนไลน์
“เปอตีต์”ชี้ผียุคนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวแล้วพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *