“โมราต้า”รับอยู่สิงห์สุดฝันร้าย

อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้า แอต.มาดริด เปิดใจว่าก่อนนี้ตลอดช่วงเวลาเกือบ 2 ปีฐานะผู้เล่น เชลซี ชีวิตของเขาและครอบครัวไม่ค่อยมีความสุข ต่างกับเมื่อหวนเล่นยังกรุงมาดริด สามารถฉีกยิ้มกว้างอย่างเต็มที่ ทางเข้าSBOBET

โมราต้า เจอปัญหาฟอร์มฝืดเมื่อฤดูกาล 2018-19 จน ‘สิงห์บลูส์’ ปล่อยให้ ‘โรฆีบลังโกส’ ใช้งานเมื่อม.ค.ที่ผ่านมา ด้วยสัญญาเช่า 18 เดือน บวกออปชั่นซื้อขาดซัมเมอร์ 2020

ล่าสุดระหว่างไปร่วมงานเปิดตัวแบรนด์นาฬิกา ‘บัตตัน วัตช์’ ที่ภรรยา อลีซ กามเปโย่ ร่วมออกแบบนั้น ดาวยิงวัย 26 ปี ไม่เม้มว่าเมื่อมาอยู่เมืองหลวงสเปน แฮปปี้กว่าเมืองหลวงอังกฤษเป็นไหนๆ

‘”สำหรับ แอต.มาดริด เราต้องเก็บแต้มให้มากกว่านี้เพื่อแฟนบอล – แต่โดยส่วนตัวผมและครอบครัวแล้วการมาเล่นที่นี่ (มาดริด) มันทำให้รู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม เพราะที่ผ่านมาเผชิญช่วงเวลาไม่ดีจากมหานคร ลอนดอน” ‘ซัน สปอร์ต’ ถอดความมา SBOBET24

“พอมาอยู่ที่นี่เราสามารถเพิ่มเติมความสุขขึ้น แม้หลายคนไม่เชื่อคำโม้ของผมแต่กล้าพูดเลยว่า ครอบครัวเราเฝ้ารอมา 4-5 ซัมเมอร์แล้วกับโอกาสจะกลับมาเล่นให้ แอตเลติโก ดังนั้นเมื่อเกิดจริงจึงแฮปปี้เหลือเกิน”

“พูดถึงการเล่นที่ ลอนดอน ผมเจ็บ่อยฉีดยาระงับปวดประจำที่แผ่นหลัง ส่วนตัวไม่ชอบเข็มอยู่แล้วอีก มันจึงทำให้ทุกครั้งที่ซ้อมเสร็จกลับบ้านอารมณ์ไม่ค่อยดี”

“ส่วนเมียรักก็กินอะไรไม่ค่อยได้ เพราะเธอป่วยภูมิแพ้และมีอาการคลื่นไส้”

“เราทั้งคู่ส่วนใหญ่ขลุกแค่บนเตียง เมื่อคุณห็นว่าสามี-ภรรยาป่วยนอนอยู่ข้างๆ มันก็ยิ่งทำให้จิตตก สถานการณ์ตอนนั้นมันลำบากจริงๆ” พนันออนไลน์

โมราต้า คือเด็กปั้นของ ‘ตราหมี’ แต่ก็ย้ายไป เรอัล มาดริด ทว่าแจ้งเกิดลำบากจึงพเนจรไป ยูเว่, กลับมา ‘ราชันชุดขาว’, ขายขาดให้ เชลซี และคืนสู่เหย้าที่ แอต.มาดริด ในปัจจุบัน

ทางเข้าSBOBET
“โมราต้า”รับอยู่สิงห์สุดฝันร้ายทางเข้าSBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *