“ริโอ”ซูฮก”เฮนโด้”ฟอร์มเทพคล้าย”ปีร์โล่” SBOBET24H

ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตปราการหลังของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาชม จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับการทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมมีส่วนสำคัญช่วยให้ทัพ “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในศึกฟุตบอลโลก 2018 พร้อมยกจังหวะการจ่ายบอลเหมือนกับอันเดรีย ปีร์โล่ พนันออนไลน์

โดย อังกฤษ นั้นสามารถผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในศึกฟุตบอลโลกครั้งแรกในรอบ 28 ปี ด้วยการเอาชนะ สวีเดน 2-0 ได้ประตูจากลูกโหม่งทั้งสองลูกจาก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ เดเล่ อัลลี่

ซึ่งหลังจบเกม ริโอ เฟอร์ดินานด์ อดีตแนวรับของทีมชาติอังกฤษ ออกมาชื่นชมผลงานของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับยกจังหวะที่วางบอลยาวให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง หากเป็น อันเดรีย ปีร์โล่ คงได้รับคำชมมากกว่านี้ พนันออนไลน์

“ผมว่า เฮนเดอร์สัน คนนักเตะสำคัญ เขาสมควรได้รับการยกย่อง เขาสามารถเดินเกมรุกได้ และดีกว่าคนอื่นๆในแผงมิดฟิลด์ กับการเล่นเกมรับนั้นเฟอร์เฟคเขารับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง ผมคิดว่าจังหวะการวางบอลยาว หากเป็น อันเดรีย ปีร์โล่ คงได้รับคำชมมากกว่านี้” ริโอ กล่าว

ขณะที่ สลาเวน บิลิช อดีตกุนซือของโครเอเชียและเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ออกมาชื่นชอบฟอร์มของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ด้วยเช่นกัน SBOBET24

“เขาคือนักเตะฮีโร่ผู้ปิดทองหลังพระอย่างแท้จริง เขาสามารถรักษาสมดุลของทีมเอาไว้ และยังเป็นตัวกำหนดจังหวะของเกม แน่นอนว่าสมควรได้รับคำชม” บิลิช กล่าว

SBOBET24H

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *